Tổng Công ty tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (09.9.1998 - 09.9.2018)


Ngày 09 tháng 9 năm 2018, Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn – TNHH MTV đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty (9.9.1998 – 9.9.2018).

Đến tham dự và chung vui với Tổng Công ty tại buổi lễ có:

  • Ông Võ Viết Thanh, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch UBND TPHCM;
  • Ông Lê Hoàng Quân, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch UBND TPHCM;
  • Bà Nguyễn Thị Thu Hà, nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Phó Bí thư Thành ủy;
  • Ông Trần Vĩnh Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM;
  • Ông Lê Diễn, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Đắc Nông;
  • Ông Trần Thế Ngọc, nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bí thư tỉnh ủy tỉnh Tiền Giang;
  • Ông Vũ Hùng Việt, nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM;
  • Ông Nguyễn Trung Tín, nguyên Phó Chủ tịch UBND TPHCM;

Cùng các ông, bà là lãnh đạo các Sở ban ngành và địa phương, lãnh đạo Tổng Công ty các thời kỳ và đại diện các đơn vị đối tác của Tổng Công ty.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Ngọc, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty, đã phát biểu ôn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Tổng Công ty. Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn từ số vốn ban đầu hơn 300 tỷ đồng với 17 đơn vị thành viên đã từng bước nỗ lực gặt hái được nhiều thành tựu. Đến nay, vốn Tổng Công ty đã lên đến hơn 4 ngàn tỷ đồng và để lại dấu ấn đậm nét qua nhiều dự án lớn của Thành phố như Chương trình cải tạo kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, Chương trình chỉnh trang đô thị giải tỏa Rạch Ụ Cây, các chương trình nhà ở xã hội, nhà lưu trú công nhân, chương trình nhà ở tái định cư, xây dựng lại các chung cư xuống cấp, hư hỏng cùng các công trình cao ốc văn phòng, khu dân cư trên địa bàn Thành phố.

Nỗ lực của Tổng Công ty đã được lãnh đạo Nhà nước ghi nhận không chỉ bằng Huân chương Lao động hạng ba, Huân chương Lao động hạng nhì; mà còn bằng tất cả sự tin cậy và yêu thương. Đây là hành trang quý báu để toàn thể thành viên gia đình Resco tiếp tục hành trình xây dựng và phát triển.

Trong buổi lễ, Tổng Công ty đã vinh dự đón nhận Cờ truyền thống do Ủy ban nhân dân Thành phố trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Quân, nguyên Phó Bí thư Thành ủy, nguyên Chủ tịch UBND TPHCM đã phát biểu và ghi nhận những nỗ lực không ngừng của Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn, chia sẻ ấn tượng về một tập thể năng động, dám nghĩ, dám làm trong chặng đường 20 năm qua.

Cũng tại buổi lễ ông Trần Vĩnh Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã phát biểu chúc mừng Tổng Công ty nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, đồng thời có những chỉ đạo quý báu cho Tổng Công ty trên hành trình phía trước.

Trên chặng đường xây dựng và phát triển, bên cạnh sự sự quan tâm, tin cậy của lãnh đạo thành phố, Tổng Công ty luôn nhận được chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo Tổng Công ty qua các thời kỳ. Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập, Ban lãnh đạo Tổng Công ty trân trọng tri ân các cô chú, anh chị nguyên là lãnh đạo Tổng Công ty các thời kỳ.

Ông Nguyễn Đình Phú, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty đã thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo cấp trên, các đồng chí lãnh đạo Tổng Công ty qua các thời kỳ đã quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ hỗ trợ, góp ý cho Tổng Công ty trong suốt thời gian qua và trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, những lời dặn dò của các đồng chí lãnh đạo.

Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn sẽ luôn cố gắng giữ vững truyền thống tốt đẹp của mình, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm. Các dự án của Tổng Công ty không những phát triển về số lượng mà chất lượng cũng được đặt lên hàng đầu. Những ngôi nhà, căn hộ do Tổng Công ty xây dựng không chỉ mang lại nơi ở mà còn là mái ấm cho mọi người. Tổng Công ty luôn là đơn vị tiên phong thực hiện nhiệm vụ chính trị về chương trình nhà ở của Thành phố: để Thành phố Hồ Chí Minh là một đô thị phát triển bền vững, gắn tăng trưởng kinh tế với tiến bộ và công bằng xã hội, đầy tính nhân văn, xây dựng môi trường sống ngày càng tốt hơn cho người dân.